Thay đổi mẫu nhãn sản phẩm Bestmix

Hình ảnh sản phẩm Bestseal AC400 mới

Trước hết, Công ty TNHH Smartseal xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm giúp khách hàng nhận biết sản phẩm của BESTMIX, tránh sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, chúng tôi xin thông báo cho Quý khách hàng về sự thay đổi nhãn như sau: Kể từ ngày 15 tháng 12 năm 2021, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng mẫu nhãn hàng hóa chất liệu nhựa cho một số sản phẩm song song với nhãn chất liệu giấy và dần sẽ chuyển đổi toàn bộ thành nhãn nhựa. Trong quá trình thay đổi nhãn mác, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì nhãn nhựa và nhãn giấy, tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng nhãn giấy vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi. Chi tiết được minh họa theo hình ảnh bên dưới:

Hình ảnh sản phẩm Bestseal AC400 mới

Trên đây là các sản phẩm có sử dụng nhãn nhựa, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cập nhật thêm các sản phẩm có sử dụng nhãn nhựa đến Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chúng tôi xin thông báo để Quý Khách hàng được biết và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của công ty cổ phần BESTMIX.

Được tiếp tục hợp tác và phục vụ Quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh to lớn của Công ty chúng tôi.